Thuê xe ô tô tự lái dịp Tết Qúy Khách nên đặt trước

Hiện nay, dịch vụ thuê xe tự lái khá phổ biến và là sự lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, giá cả, chất lượng là những vấn đề khiến nhiều khách hàng phải đau đầu khi muốn thuê xe du xuân.

Chính vì vậy,Quý Khách  tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, đặt xe sớm và xem xe cẩn thận là những lưu ý giúp bạn thuê xe tự lái như ý với giá cả phải chăng trong những ngày giáp Tết này.

Đặt Xe vào dịp lễ tết
Khi được hỏi, phần lớn các địa điểm cho thuê xe tự lái tại Hà Nội ,TP HCM Đồng Nai, Đà Nẵng… đều yêu cầu khách đặt sớm nếu muốn thuê xe vào các ngày lễ, ngày thứ bẩy, chủ nhật, khách hàng cần đặt trước 3 đến 5 ngày còn trong dịp Tết Nguyên đán để chắc chắn khách hàng phải đặt cọc trước cả tháng.

Chính vì vậy, để thuê được xe trong thời gian mong muốn, bạn nên tham khảo nhiều địa điểm trước khi đưa ra quyết định và nên đặt cọc trước để chắc chắn có xe. Bên cạnh đó, khi thoả thuận đặt cọc hãy thêm điều khoản đền bù cụ thể của nơi cho thuê xe trong trường hợp không giao xe đúng hẹn để bạn khỏi bị lỡ việc.

Xem xe cẩn thận và thoả thuận chặt chẽ: